Khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch đang là một trong những điểm thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong nước. Tái hiện rõ nét một thành phố thu nhỏ, hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại cho cư dân sinh sống.

Tổng quan dự án

Khu đô thị mới Hinode Royal Park thuộc địa phận 2 xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức. Được xây dựng trên tổng diện tích đất là 146,7 ha. Bao gồm các loại hình sản phẩm bất động sản là biệt thự, shophouse, nhà phố.

Kim Chung Di Trạch – chiến lược đầu tư thông minh cho cuộc sống viên mãn

Vietracimex tiếp tục hành trình hoàn thành siêu dự án mới tọa lạc tại huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây. Lồng ghép thiên nhiên vào không gian sống, chủ đầu tư đã quyết tâm vẽ nên một không gian lý tưởng với tỷ lệ xây dựng khá thấp.

Tiện ích khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Khu công viên, đường dạo bộ, sân thể thao thoáng mát. Là nơi tối ưu để mọi người có thể tụ tập, trò chuyện một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra, khu đô thị Hinode Royal Park còn có chuỗi trung tâm thương mại và shophouse hiện đại. Hệ thống cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, phòng tập gym dành cho giới trẻ cũng hấp dẫn không kém. Qua đó có thể thấy được cái tâm cũng như cái tầm của chủ đầu tư. Chăm sóc cho mọi cư dân, từ nhỏ đến lớn.

Sức khỏe là một trong những yếu tố mà ai cũng quan tâm. Thật may mắn khi nằm trong dự án kết nối hệ thống bệnh viện và phòng khám. Cùng với đó, hệ thống trường học liên cấp cũng nằm gần đó, đảm bảo cho các cư dân nhí có thể dễ dàng đi học ngay gần nhà.