Cienco 5 Mê Linh

Cần bán liền kề Cienco 5 Mê Linh, với tổng diện tích 9,7721 ha. Khu nhà ở liền kề tiếp giáp với các tuyến đường đô thị Mê Linh (lộ giới chỉ 24m). Phía sau các lô đất công trình công cộng (trên trục đường chính của khu đô thị Mê Linh). 

Vị trí khu đô thị

Liền kề Cienco 5 Mê Linh cần bán tọa lạc tại 3 xã Tiền Phong, Đại Thịnh và Mê Linh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án thuộc Khu đô thị lõi mở rộng Mê Linh nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thủ đô Hà Nội. Thuộc quy hoạch chung của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Nằm trên trục đường chính của khu đô thị Mê Linh giúp cư dân lưu thông giữa các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn. Tại dự án, cư dân có thể di chuyển đến hệ thống trường học, bệnh viện, chợ và các khu đô thị lớn của khu vực như trường mầm non Mê Linh, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, khu đô thị mới Hà Phong, Khu đô thị The Diamond Park, khu công nghiệp Mê Linh, khu công nghiệp Bắc Thăng Long…

Tiện ích dự án

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh là dự án được quy hoạch tổng thể ngay từ đầu. Với định hướng là đô thị loại 1 trong tổng thể quy hoạch khu đô thị lõi trung tâm Mê Linh với tiêu chuẩn của đô thị loại 1 được đảm bảo đầy đủ:

– Trục đường lớn nhất có lộ giới 24m

– Trục đường nhỏ nhất có lộ giới 15,5m

– Vỉa hè từ 4-5m.

– Diện tích cây xanh và hồ nhân tạo rộng lớn phục vụ nhu cầu của cư dân

– Cơ sở hạ tầng như điện, nước, cầu, đường đã hoàn thiện đến từng lô đất.

Bán liền kề Cienco 5 Mê Linh giá đầu tư