Đất dịch vụ thị trấn Trôi Hoài Đức, thông tin & giá bán cập nhật mới nhất!

Đất dịch vụ thị trấn Trôi Hoài Đức, thông tin & giá bán cập nhật mới nhất như thế nào? Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trạm Trôi, thị trấn Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S2 thành phố Hà Nội. Ngay bây giờ, hãy cùng manhcuongland.com tìm hiểu thêm về nơi đây nhé!

Đất dịch vụ thị trấn Trôi Hoài Đức, thông tin & giá bán cập nhật mới nhất!

Vị trí đất dịch vụ thị trấn Trôi

Trạm Trôi là một trong 20 xã, thị trấn của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Thị trấn có diện tích 1,27 km², giáp ranh với nhiều xã, phường khác của huyện Hoài Đức, huyện Đan Phượng. Cụ thể, thị trấn Trạm Trôi phía Bắc giáp xã Tân Lập (huyện Đan Phượng), phía Tây giáp xã Đức Giang (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp xã Đức Giang (huyện Hoài Đức), Phía Đông giáp xã Kim Chung (Huyện Hoài Đức).

Thị trấn Trạm Trôi nằm ở bờ Đông sông Đáy và phía Tây tỉnh lộ 70. Trên địa bàn thị trấn đã có một số điểm như Trung tâm TDTT Hoài Đức, Sân vận động Hoài Đức,… được triển khai trên địa bàn thị xã. Một phần của thị trấn là các ao hồ như Hồ Bắc 32, …

Bên cạnh đó, khu đô thị mới Nam đường 32 Westpoint nằm ngay sát ranh giới phía Tây thị xã; Khu tập thể tổng cục chính trị Lai Xá Kim Chung, chung cư Newtatco Lai Xá, khu đô thị Kim Chung Di Trạch,… nằm ngay gần ranh giới phía Đông.

Vị trí đất dịch vụ thị trấn Trôi

Đất dịch vụ là gì?

Đất dịch vụ hay còn gọi là đất thương mại thường được biết đến thông qua chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với người bị thu hồi đất nông nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn định nghĩa một cách toàn diện thế nào là đất dịch vụ mà chỉ đề cập đến đất bồi thường thì chưa đủ. Đất dịch vụ là hai loại đất sau:

  • Thứ nhất: Đất do Nhà nước quy hoạch và giao cho công dân hoặc hộ gia đình có đất nông nghiệp nhưng đã bị thu hồi để phục vụ các dự án khác.
  • Thứ hai: Đất đấu thầu tại một số khu vực công cộng theo mô hình khu đô thị mới như chợ, bến xe, …
Tìm hiểu về đất dịch vụ

Lý do nên đầu tư vào đất dịch vụ thị trấn Trôi?

Thực tế, đất dịch vụ là một trong những loại hình bất động sản mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Loại đất này hiện đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Đâu là lý do chính khiến nhà đầu tư bị thu hút vào đất dịch vụ? Đây là một số lý do:

  • Giá đất rẻ bằng ½ giá đất thông thường, nhưng đất dịch vụ gần như là thổ cư, …
  • Thường được bàn giao sau khi cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Do đó, việc kinh doanh và sinh lời sẽ thuận lợi.
  • Diện tích nhỏ, vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng
  • Đất sở hữu lâu dài, ngoài kinh doanh còn có thể ở tạm.
  • Vị trí đẹp, nằm trong hoặc ngay cạnh khu đô thị, dự án khu đô thị mới.
  • Diện tích khu đất thường rơi vào khoảng 40 – 50m2 tùy theo quy định hoặc quy hoạch của từng vùng.
  • Quy hoạch giao thông cũng như điều kiện hạ tầng tại khu vực có đất dịch vụ minh bạch, được đánh giá cao.
Lý do nên đầu tư vào đất dịch vụ Trạm Trôi?

Giá bán và liên hệ xem dự án

Cụ thể, đối với đất ở, giá tại vị trí 1 được nhà nước niêm yết là 17,940 triệu đồng / m2. Vị trí 2, 3, 4 có mức giá lần lượt là 11,123 triệu đồng / m2, 9,329 triệu đồng / m2 và 8,432 triệu đồng / m2.

Đối với đất thương mại dịch vụ, giá thấp nhất vị trí 4 là 5,366 triệu đồng / m2. Vị trí 2 giá 7,750 triệu / m2. Giá cao nhất 11,923 triệu / m2 áp dụng cho vị trí 1.

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án Đất dịch vụ Yên Vĩnh Hoài Đức. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 738 795

Trả lời