Đất dịch vụ Tân Tây Đô

Đất dịch vụ Tân Tây Đô là khu đất được các nhà đầu tư đánh giá cao. Đây là môt trong những khu đất đấu giá mang lại tiện ích lớn cho người dân khi sở hữu nó. Không chỉ vậy, khu đất còn mang lại nhiều tiềm năng lớn trong tương lai. Để biết thêm chi tiết về đất dịch vụ Tân Tây Đô, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tổng quan khu đất dịch vụ Tân Tây Đô

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Tân Tây Đô
 • Vị trí: Khu đất Tân Tây Đô thuộc xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
 • Pháp lý: Đất trúng đấu giá
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
Tổng quan khu đất dịch vụ Tân Tây Đô

Đất dịch vụ là gì?

Đất dịch vụ là đất là diện tích đất được đền bù cho các hộ dân bị thu hồi hơn 1/3 diện tích đất nông nghiệp đang sử dụng để chuyển đổi nghề nghiệp. Mỗi suất đất dịch vụ có diện tích khoảng 40 – 50 m2. Sau khi chính quyền xã ở nơi đó đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng sẽ tổ chức cho người dân bốc thăm số lô cụ thể.

Đặc điểm của loại đất này:

Vì những lô đất này thường phải đợi rất lâu sau khi chính quyền xây dựng cơ sở hạ tầng mới làm những thủ tục giao đất cho người dân.

Mặt khác đất dịch vụ thường được quy hoạch ở các khu đất đẹp bên cạnh các dự án nhưng giá rẻ hơn 1/2 giá đất dự án, diện tích đất nhỏ và phù hợp với nhiều đối tượng …

Như vậy về mặt pháp lý thì bạn chưa thể chuyển nhượng quyền sử dụng của loại đất này được. ( hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất sẽ không có hiệu lực pháp luật)

Trường hợp có biên bản bản giao thửa đất…. thì người nhận ủy quyền vẫn chưa thể đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi thửa đất được cấp giấy chứng nhận. Người nhận chuyển nhượng chỉ có thể được đứng tên trên giấy chứng nhận khi thửa đất thỏa mãn được đầy đủ các điều kiện cần, đủ để lập hợp đồng chuyển nhượng theo quy định chung.

Tìm hiểu thêm về đất dịch vụ

Vị trí khu đất đấu giá Tân Tây Đô

Khu đất đấu giá Tân Tây Đô thuộc địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

 • Đường vào ô tô tránh gần trục đường lớn 32 khu vực
 • Dân cư đông đúc mua để ở và kinh doanh là rất tốt.
 • Trước đất rộng thoáng địa chỉ rễ tìm ô tô vào đất tiện kinh doanh văn phòng, kho bãi, nhà xưởng
 • Rất tiện giao dịch xung quanh có nhiều dự án và khu nhà biệt thự lớn như nhà Liền Kề Nam 32 và gần đường Hoàng Quốc Việt kéo dài thị Trấn Trôi.
Vị trí khu đất đấu giá Tân Tây Đô

 

Có nên mua khu đất dịch vụ Tân Tây Đô hay không?

Đất Tân Tây Đô hiện nay đang có mức giá bán khá hợp lý và ngang với mặt bằng chung các khu đất khác. Nằm tọa lạc tại vị trí nhiều thuận lợi và tiện ích xung quanh. Tùy vào hướng đất, diện tích, mặt tiền…mà có mức mua bán khác nhau:

 • Sở hữu vị trí thuận lợi với 2 mặt đường lớn rộng 60m, 45m
 • Sản phẩm độc đáo với 2 mặt tiền thương mại
 • Pháp lý minh bạch, đầy đủ, an toàn
 • Diện tích lô hợp lý, bàn giao nhanh chóng
 • Sản phẩm đầu tư hấp dẫn với số lượng có hạn
 • Giá rẻ, tiềm năng tăng giá lớn khi thông đường Tây Thăng Long trong tương lai gần cầu Thượng Cát quy hoạch chuẩn bị được khỏi công, gần Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.
Có nên mua khu đất dịch vụ Tân Tây Đô hay không?

Pháp lý đất đấu giá Tây Tựu

Giá bán đất Tân Tây Đô hiện khá hợp lý và ngang với mặt bằng chung các khu đất dịch vụ khác. Nằm tọa lạc tại vị trí nhiều thuận lợi và tiện ích xung quanh. Tùy vào hướng đất, diện tích, mặt tiền…mà có mức mua bán khác nhau. Vì vậy, khách hàng đầu tư vào đây sẽ vô cùng yên tâm vì khi mua bán sẽ giao dịch qua phòng công chứng, cấp sổ đỏ chính chủ.

Thông tin liên hệ

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án bán đất Tân Tây Đô và giá cả của nó. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 087 827 9898

 

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời