Cần bán biệt thự C23-04 mặt tiền 16m The Phoenix Garden

Thông tin bất động sản
 • Địa chỉ

  Đan Phượng, Hà Nội
 • Diện tích

  400m2
 • Mặt tiền

  16m
 • Đường

  11m
 • Hướng nhà

  Tây Bắc
Thông tin chi tiết

Chính chủ cần chuyển nhượng lô đất biệt thự C23-04 khu đô thị The Phoenix Garden Đan Phượng diện tích 400m2, mặt tiền 16m giá thỏa thuận.

Tổng quan khu sinh thái The Phoenix Garden Đan Phượng

Thời gian gần đây, dự án The Phoenix Garden Đan Phượng được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Dự án tọa lạc tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. The Phoenix Garden được phát triển bởi Hải Phát Land và Công ty Cổ phần Đầu tư DIA.

Quy mô của dự án lên đến 45ha. Đây là dự án lớn nhất phía Tây Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ, hiện đại với kiến trúc xanh, khu tâm linh theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp.

The Phoenix Garden Đan Phượng được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông

Loại hình sản phẩm tiêu biểu của The Phoenix Garden Đan Phượng là biệt thự. Khu đô thị này được xây dựng với mật độ nhỏ. Chỉ từ 27-45%. Diện tích còn lại dùng để xây dựng khu tâm linh, mảng xanh và các công trình tiện ích.

Dự án có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư bởi thiết kế đẹp mắt. Vườn Phượng Hoàng được ví như một Đà Lạt thu nhỏ với ngàn hoa và những đồi thông bạt ngàn. Tại đây, những ngôi biệt thự vườn đẹp mê hồn thấp thoáng dưới bóng mát của những tán cây và hoa lá rực rỡ sắc màu.

Vị trí chuyển nhượng C23-04 The Phoenix Garden

Sơ đồ vị trí C23-04 The Phoenix

Pháp lý và giá bán C23-04 KĐT The Phoenix Garden

 • Pháp lý: HĐMB
 • Giá: thỏa thuận

Liên hệ

Anh chị có nhu cầu xem căn biệt thự C23-04 The Phoenix Garden – Đan Phượng. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 087 827 9898 (Có Zalo)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời